vkmmachinery | Máy Phay CNC, Máy Tiện CNC, Máy Tiện Vạn Năng, Máy Mài vkmmachinery | Máy Phay CNC, Máy Tiện CNC, Máy Tiện Vạn Năng, Máy Mài

   Công ty TNHH ATC - VKM (ATC - VKM CO.,LTD) chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy công cụ và thiết bị của Hàn Quốc như Thiết bị làm mát Tủ điện, làm mát nước và dầu của hãng Samick - Hàn Quốc. Máy nén khí trục vít của Hanbell. Thiết bị hút bụi dầu và làm sạch không khí của YHB, Máy thối khí turbo của TNE. Máy công cụ như Máy Dập, Máy cắt ống CNC, Máy mài CNC, Máy tiện giường CNC chuyên gia công trục có kích thước lớn, Máy tiện vạn năng, Máy phay vạn năng.  Hệ thống nhiệt luyện của hãng JEON JIN với công nghệ hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất xử lý nhiệt.

VKM tự hào là Đại lý phân phối của Hiệp hội máy công cụ Hàn Quốc (KMDC) và các hãng nổi tiếng như SAMICK, TNE, HANBELL, KMD, YHB, JINSAN, JEON JIN...Ngoài ra VKM còn cung cấp máy công cụ đã qua sử dụng của Nhật Bản và Hàn Quốc.     

Các sản phẩm và dịch vụ ATC - VKM CO.,LTD cung cấp:

   + Thiết bị làm mát: máy làm dầu, nước, điều hòa tủ điện của hãng SAMICK - Hàn Quốc

   + Máy nén khí trục vít Hanbell - TAIWAN

   + Máy hút bụi dầu và làm sạch không khí YHB

   + Máy thổi khí Turbo của hãng TNE

   + Máy Dập của Hãng KMD bao gồm Máy Dập hơi và thủy lực

   + Các loại máy tiện từ CNC đến tiện vạn năng, từ loại lớn đến nhỏ

   + Máy phay CNC, NC, vạn năng

   + Máy xung hai đầu CNC

   + Các loại máy mài: CNC, Mài phẳng cơ, bán tự động

   + Hệ thống nhiệt luyện: Tôi, Ram, Rửa kiềm…

   + Dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa máy móc thiết bị

   + Cung cấp phần mềm bù sai số gia công có bản quyền trong các máy phay CNC sử dụng hệ điều khiển Fanuc.  

Chúng tôi hoạt động với phương châm: luôn luôn thấu hiểu khách hàng để cùng phát triển, đem lại cho khách hàng sự tư vấn về sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu trong nhà máy với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi có dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo trì, thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn vận hành các hệ thống thiết bị cho khách hàng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, điều khiển số tại các hãng sản xuất thiết bị uy tín tại Hàn Quốc.