vkmmachinery | Máy Phay CNC, Máy Tiện CNC, Máy Tiện Vạn Năng, Máy Mài vkmmachinery | Máy Phay CNC, Máy Tiện CNC, Máy Tiện Vạn Năng, Máy Mài

www.vkmmachinery.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
- Công ty VKM không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
- Khi quý khách đăng ký tài khoản tại trang web www.VKMmachinery.com , thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và tên, công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax, email, loại máy cần mua (model, thương hiệu, nước sản xuất).
- Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

+ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

+ Giao hàng cho quý khách.

+ Giải đáp thắc mắc khách hàng.

+ Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân của quý khách hàng, VKM chỉ sử dụng nội bộ cho các mục đích như trên.
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
- Thời gian lưu trữ thông tin là 1 năm đối với hành vi truy cập trang web.
- Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc khách hàng có thể tự đăng nhập vào tài khoản của mình và xóa đi.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
- CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG CỤ VÀ THIẾT BỊ VKM
- Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Viglacera, 676 Hoàng Hoa Thám, P. Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội,

Việt Nam.
- Điện thoại: (+84.24) 3226 2833
- Fax: (+84.24) 3226 2861
5. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:
Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình trên website www.VKMmachinery.com và dùng chức năng “Chỉnh sửa” để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
- Tại VKM, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.
- Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng cho quý khách. Trong một vài trường hợp đặc biệt, VKM có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. VKM cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
- Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Công ty VKM xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ vkmmachinery@gmail.com để được giải quyết vấn đề.